บทความโฟ

แนวโน้มราคาดอลลาร์สหรัฐ: USD รอสัปดาห์สำคัญจากปฏิทิน Econ

แนวโน้มราคาดอลลาร์สหรัฐ: USD รอสัปดาห์สำคัญในปฏิทิน Econ เป็นความคิดสกุลเงินล่าสุดของ Barron ด้วยมุมมองที่จะช่วยให้นักลงทุนเข้าใจแนวทางที่เป็นไปได้ของแนวโน้มราคาดอลลาร์สหรัฐ: USD eBook ที่ครอบคลุมนี้มอบวิธีที่สะดวกและรอบคอบในการดูทิศทางของสกุลเงินที่ขับเคลื่อนตลาดการเงินทั่วโลก การประเมินแนวโน้มราคาดอลลาร์สหรัฐนี้: USD ให้การประเมินที่ทันสมัยของเงินดอลลาร์สหรัฐรวมถึงความสัมพันธ์กับสกุลเงินหลักอื่น ๆ อีกมากมาย ความสัมพันธ์เหล่านี้ช่วยในการสร้างจุดแข็งและจุดอ่อนของแนวโน้มราคาดอลลาร์สหรัฐ: USD และผลกระทบต่อนักลงทุน

Phil Valenziano ผู้จัดพิมพ์และผู้บริหารระดับสูงของ Barron กล่าวถึงรายละเอียดเกี่ยวกับแนวโน้มราคาดอลลาร์สหรัฐ: USD และความหมายสำหรับนักลงทุนใน eBook เล่มนี้ Valenziano เน้นจุดอ่อนของดอลลาร์โดยเน้นว่า “โดยรวมแล้วภาพรวมของดอลลาร์สหรัฐค่อนข้างเบาบาง” ซึ่งหมายความว่าเขายืนยันว่า “หากคุณกำลังมองหาการลงทุนในสกุลเงินดอลลาร์คุณอาจต้องระงับ

ในส่วนต่อไปนี้ Valenziano สำรวจสถานการณ์สกุลเงินอื่น ๆ และความสัมพันธ์อื่น ๆ ที่จะส่งผลกระทบต่อราคาดอลลาร์สหรัฐ: USD เขาอธิบายถึงผลกระทบที่อาจเกิดขึ้นจากเงินเยนญี่ปุ่นและสกุลเงินอื่น ๆ ที่เกิดขึ้นใหม่และเปรียบเทียบกับเศรษฐกิจอเมริกัน

Valenziano ยังเปรียบเทียบพลวัตระหว่างเงินยูโรและเงินดอลลาร์และวิธีที่เงินยูโรแข็งค่าขึ้นเมื่อเทียบกับดอลลาร์เมื่อเงินดอลลาร์ร่วงลง นอกจากนี้เขายังแสดงให้เห็นว่าเงินยูโรช่วยเพิ่มความสามารถในการแข่งขันของเงินดอลลาร์สหรัฐได้อย่างไรเมื่อเทียบกับสกุลเงินหลักอื่น ๆ เช่นปอนด์อังกฤษดอลลาร์แคนาดาและฟรังก์สวิส

Valenziano ไม่เพิกเฉยต่อความสำคัญของน้ำมันซึ่งเป็นซัพพลายเออร์ขั้นสูงสุดของการค้าระหว่างประเทศแม้ว่าเขาจะย้ำว่าโลกไม่น่าจะเห็นจุดจบของ “เชียร์ลีดเดอร์” สำหรับการเติบโตทางเศรษฐกิจ ในความเป็นจริงเขาคาดการณ์ว่า “การเปลี่ยนจากเศรษฐกิจการเจริญเติบโตเป็นหนึ่งในความเสื่อมจะเจ็บปวดและยาวนาน”

ด้วยเหตุนี้ Valenziano จึงเน้นย้ำถึงความจำเป็นในการลงทุนในสินทรัพย์ที่ปลอดภัยเช่นคลังสหรัฐอสังหาริมทรัพย์และทองคำ อันที่จริงเขาให้เหตุผลว่าการซื้อโลหะมีค่าและเงินดอลลาร์สหรัฐเป็นการลงทุนที่มีค่าโดยพิจารณาจากความแข็งแกร่งของเงินดอลลาร์

อย่างไรก็ตามวาเลนเซียโนย้ำเตือนผู้อ่านว่าตลาดวัวที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในประวัติศาสตร์นั้นถูกเติมพลังด้วยพลังงานราคาถูกและอุดมสมบูรณ์นั่นคือน้ำมัน ดังนั้น “ซื้อดอลลาร์วันนี้และคุณสามารถขายได้ห้าดอลลาร์ในวันพรุ่งนี้”

Valenziano เสนอคำอธิบายที่น่าสนใจแก่ผู้อ่านเกี่ยวกับประโยชน์ของแนวโน้มราคาดอลลาร์สหรัฐ: USD และเขาอธิบายถึงความสำคัญของราคาน้ำมันที่เกี่ยวข้องกับความแข็งแกร่งของเงินดอลลาร์ นอกจากนี้เขายังอธิบายว่าอุปทานน้ำมันของโลกเคลื่อนไปสู่การพึ่งพาเชื้อเพลิงฟอสซิลที่ถูกกว่าเช่นก๊าซและถ่านหินได้อย่างไรและการพึ่งพาอาศัยใหม่นี้จะมีผลกระทบเชิงลบต่อแนวโน้มราคาดอลลาร์สหรัฐ: USD

วาเลนเซียโนยังอธิบายด้วยว่าปัญหาราคาน้ำมันและผลกระทบของแนวโน้มการเปลี่ยนแปลงด้านพลังงานและการพึ่งพาน้ำมันเชื้อเพลิงราคาถูกของโลกนั้นเกี่ยวข้องกับประเด็นทางสังคมมากกว่าประเด็นทางเศรษฐกิจ ในแง่นี้เขาแนะนำว่าการลงทุนในสินทรัพย์ที่มีความปลอดภัยและโลหะมีค่าเป็นกุญแจสำคัญสำหรับอนาคตของแนวโน้มราคาดอลลาร์สหรัฐ: USD

กล่าวโดยสรุปวาเลนเซียโนยอมรับว่าสถานที่ที่ดีที่สุดในการมองหาการลงทุนที่ดีคือทองคำ แต่เขายังแนะนำว่ามีการลงทุนที่ปลอดภัยอื่น ๆ Valenziano เน้นตลาดเกิดใหม่เช่นอินเดียบราซิลจีนและอื่น ๆ และพวกเขาอาจพิสูจน์ได้ว่าเป็นสถานที่ที่ดีที่สุดในการลงทุน

วาเลนเซียโนยังชี้ให้เห็นว่าตลาดหุ้นจะได้รับผลกระทบจากภาวะเศรษฐกิจตกต่ำในปัจจุบัน แต่เขาชี้ให้เห็นว่านักลงทุนควรมองหาการกระจายพอร์ตการลงทุนและลงทุนในกองทุนรวมและพันธบัตร นอกจากนี้เขายังให้คำแนะนำที่แข็งแกร่งว่านักลงทุนกระจายการลงทุนโดยการลงทุนในสินค้าโภคภัณฑ์และการลงทุนที่ปลอดภัยที่สุด: พันธบัตร